ตามติดสายน้ำปิงคอฟฟี่ผ่าน facebook ตามติดสายน้ำปิงคอฟฟี่ผ่าน twitter
รวมเรื่องกาแฟ
ตามติดสายน้ำปิงคอฟฟี่ผ่าน facebook ตามติดสายน้ำปิงคอฟฟี่ผ่าน twitter
 


Syrup ไซรัป เพิ่มรสชาติกาแฟ

กาแฟจะมีรสชาติดีต้องมีไซรัปเป็นส่วนผสม ร้านกาแฟชั้นนำมักใช้ Flavor Syrup ในการปรุงแต่งรสชาติ เพื่อให้ได้กาแฟหอม นุ่มละมุนด้วยมาตรฐาน Flavor จากยุโรปแต่ราคาคนไทย สามารถช่วยลดต้นทุนให้แก่ผู้ประกอบการได้มาก ให้โอกาสเราได้บริการท่านสักครั้ง ท่านจะทราบถึงความแตกต่าง ขอรับรองว่าดีกว่าและเป็นทางเลือกใหม่ของท่าน


 
 
 

 

กาแฟจะมีรสชาติดี ต้องมีไซรัปเป็นส่วนผสม

     ด้วยโลกเราทุกวันนี้พัฒนาไปเร็วมาก สิ่งที่ไม่คาดคิดก็อาจเป็นสิ่งที่จะขาดเสียไม่ได้ในปัจจุบัน อาทิ คอมพิวเตอร์ ยุคสมัยหนึ่ง อาจมองไม่เห็นความจำเป็น แต่ในปัจจุบันใครไม่ใส่ใจ ก็จะกลายเป็นคนไม่ทันยุคทันสมัยไป Syrupเปรียบกับ Flavour Coffee Syrup ซึ่งในท้ายที่สุดแล้วก็จะเป็นสิ่งที่ขาดเสียไม่ได้ในธุรกิจกาแฟ เพราะทิศทางการค้าจะเห็นได้ว่า กาแฟแบรนด์ดังทั้งหลาย จะเป็นกลุ่มประเภท Flavour Coffee ทั้งนั้น ซึ่งจะเป็นเครื่องชี้ได้ว่า ผู้ดื่มกาแฟจำนวนมากชื่นชอบกาแฟในลักษณะใด ดังนี้ Flavour Coffee Syrup จึงเป็นสิ่งจำเป็นในวงการกาแฟ ยุคปัจจุบันและในความจริงแล้ว กาแฟแต่ละที่ก็ให้รสชาติใกล้เคียงกัน หากจะมีสีสัน และความแตกต่าง ของคุณภาพกาแฟก็ด้วยใช้ Flavour Coffee Syrupช่วยในการปรุงแต่งรสชาติให้ดีขึ้น
     ดังนั้น Flavour Coffee Syrup ปัจจุบัน จึงเป็นสิ่งที่จะปฏิเสธไม่ได้ ในธุรกิจกาแฟ ซึ่งใครได้ใช้ก่อน ก็จะมีความได้เปรียบในเชิงการค้า อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาและสร้างภาพพจน์อันดีต่อกิจการของท่าน


จำหน่าย Syrup สำหรับกาแฟ ชา

Special_Price

ALMOND  SYRUP   BANANA  SYRUP
     
BUTTER SCOTCH   CARAMEL SYRUP
     
CHOCOLATE MOCCA  SYRUP   HAZELNUT SYRUP
     
IRISH CREAM SYRUP   MILK CREAM SYRUP
     
PEPPERMINT SYRUP   RASPBERRY SYRUP
     
STRAWBERRY SYRUP   TIRAMISU SYRUP
     
VANILLA SYRUP