รวมเรื่องกาแฟ
ตามติดสายน้ำปิงคอฟฟี่ผ่าน facebook ตามติดสายน้ำปิงคอฟฟี่ผ่าน twitter
   

บริการครบวงจรสำหรับคนรักกาแฟ

     บางท่านอาจจะประสบปัญหาเมื่อซื้อเครื่องไปได้ระยะหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องชงกาแฟ หรือเครื่องบดกาแฟ เวลาที่เครื่องมีปัญหา ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ที่นี่เรามีคำตอบค่ะ ^^

เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ

รับประกัน 1 ปี
   เครื่องทุกตัวของเรา รับประกันให้ 1ปี ถ้าเครื่องมีปัญหา คุณสามารถยกมาที่ร้านเรา และรอยกกลับได้เลย ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าสามารถมารอรับเครื่อได้งภายใน 2-3 ชม.ค่ะ เพราะทางร้านเรามีทีมช่างที่มีประสบการณ์ และอะไหล่ของเครื่องพร้อมอยู่แล้ว

ฟรีเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ สำรอง
   ทางร้านของเราจัดให้มีเครื่องสำรองใช้ระหว่างซ่อม สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องกับเราค่ะ หากต้องใช้เวลาซ่อมเกินกว่า 24 ชั่วโมงการทำงาน หรือ 3 วันทำการค่ะ

บริการซ่อมเครื่องนอกสถานที่
   สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องกับเรา เวลาเครื่องมีปัญหาและไม่สะดวกยกเครื่องมา เราบริการซ่อมถึงที่ค่ะ แต่จะคิดค่าบริการเพิ่มเป็นค่าเดินทางค่ะ สำหรับกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้นนะคะ

เมล็ดกาแฟ

บริการคั่วตามสั่งของลูกค้า
   เมล็ดกาแฟของทางร้านเราจะมีมาตรฐานอยู่ด้วยกันสีแบบด้วยกัน ได้แก่

และ่ทางร้านเรายังมีบริการคั่วตามสั่งของลูกค้าด้วย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างเอกลักษณ์ของร้าน ด้วยเมล็ดกาแฟที่สั่งคั่วเอง รสชาติที่ออกมาก็จะแตกต่างกันไปตามที่ลูกค้าแต่ละท่านต้องการค่ะ

บริการจัดส่งเมล็ดกาแฟ
   ทางร้านของเราจะทำการจัดส่งเมล็ดกาแฟให้กับลูกค้าเมื่อลูกค้าสั่ง ในวันถัดไป หรืออาจจะเป็นวันเดียวกัน ถ้าหากลูกค้าโทรมาสั่งในตอนเช้าค่ะ (สำหรับในกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้นนะคะ)
   
    สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด ทางร้านจะจัดส่งทางไปรศณีย์ (EMS) จะถึงภายใน 2 วันทำการค่ะ (ราคาขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสินค้าด้วยนะคะ) แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็ว ทางเราก็มีบริการจัดส่งผ่านทางบริษัทขนส่งต่างๆตามเส้นทางค่ะ

ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
089-165-9166
089-025-7247
            ปิง