รวมเรื่องกาแฟ
ตามติดสายน้ำปิงคอฟฟี่ผ่าน facebook ตามติดสายน้ำปิงคอฟฟี่ผ่าน twitter
   
   
 
 

สินค้า-ผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟ

เมล็ดกาแฟของทางร้านเราจะมีมาตรฐานอยู่ด้วยกันสีแบบด้วยกัน ได้แก่

เมล็ดกาแฟ Arabica (อราบิก้า) Arabica (อราบิก้า)
กาแฟพันธุ์อราบิก้า 100% เกรด A ที่ได้จากทางภาคเหนือซึ่งเป็นกาแฟที่มีความหอมมากที่สุดมาซึ่งเป็น 1ใน 8 ของโลกที่เป็นกาแฟที่มีคุณภาพได้มาตรฐานและเป็นที่นิยม มาผ่าน กระบวนการคั่วด้วยอุณหภูมิในระดับปานกลาง ทำให้มีกลิ่นหอมหวานอบอวล ซับซ้อน คล้ายกลิ่นช็อกโกแลต และดอกไม้ รสชาตินุ่มละมุน มีปริมาณคาเฟอีนประมาณ 1.1 – 1.7 เปอร์เซ็นต์

เมล็ดกาแฟ Bluemountain (บลูเม้าเท่น) Bluemountain (บลูเม้าเท่น)
เราได้นำกาแฟพันธุ์อราบิก้าในประเทศไทยซึ่งเป็นกาแฟที่ดีที่สุด มาคั่วในระดับปานกลางซึ่งมีสูตรในการคั่วเฉพาะ จึงทำให้รสชาติของกาแฟโดยรวมที่ผสมผสานความหอม ความสดชื่นมีชีวิตชีวา ซึ่งเมื่อลิ้นคุณสัมผัสน้ำกาแฟจะรู้สึก ถึงรสชาติ อมหวานที่ปลายลิ้น กลมกล่อม หอมนุ่มนวล สดชื่นเหมือนยืนอยู่บนยอดเขา จึงทำให้มีรสชาติที่คล้ายคลึง กับกาแฟบลูเม้าเท่นของจาไมก้า ที่เป็นกาแฟที่มีราคาแพงสุดๆ

เมล็ดกาแฟ Extra Espresso(สายน้ำปิง) Extra (สายน้ำปิง)
กาแฟที่มีการคั่วโดยนำเมล็ดกาแฟ 2 สายพันธุ์ คือ อราบิก้า จากทางภาคเหนือและโรบัสต้าจากทางภาคใต้มา คั่วเป็นสูตร เฉพาะของทางร้านในอัตราส่วนที่เหมาะสม ซึ่งจะทำให้ได้ความ หอมนุ่มนวลของอราบิก้า และความเข้มจากโรบัสต้า เป็นรสชาติในสไตส์คนไทยโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับร้านกาแฟที่ใช้ ซึ่งเป็นกาแฟเพียงชนิดเดียวที่สามารถทำได้ทั้งกาแฟร้อน และ กาแฟเย็น

เมล็ดกาแฟ Espresso (เอสเปรสโซ่) Espresso (เอสเปรสโซ)
เป็นการคั่วโดยการนำเมล็ดกาแฟ 2 สายพันธุ์ คือ อราบิก้า และโรบัสต้า มาผ่านกรรมวิธีอันละเอียดและซับซ้อนทำให้ ได้รับการผสมผสานรสชาติขึ้นมาโดยเฉพาะซึ่งเป็นการคั่ว อย่างเข้มเอสเพรสโซ่ที่ได้รับจะมีรสชาติขมปนหวาน ลื่นคอ ละมุนละไมจากรสแท้ของเมล็ดกาแฟที่ดี ถือได้ว่า เป็นรสชาติ ที่แตกต่างและไม่สามารถหาได้จากกาแฟชนิดอื่น ซึ่งเป็นกาแฟ ที่เหมาะสำหรับทำกาแฟเย็นโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์หลักอื่นๆ ของเรา

ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
089-165-9166
089-025-7247
            ปิง